Giao Tiếp - Intermediate
Trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay, tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh khiến ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ. Trong đó kỹ năng giao tiếp là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Mục tiêu khóa học: Học cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ tốt trong giao tiếp; Củng cố vốn ngữ pháp và từ vựng thông dụng với môi trường giao tiếp hàng ngày; Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của nước bản xứ. Khóa học dành cho học viên có trình độ trung cấp, đã có khả năng giao tiếp cơ bản
Học viên sẽ mở rộng kiến thức ngữ pháp về cách sử dụng một số loại thì trong Tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề như hướng dẫn, các nguyên tắc, kinh nghiệm,...Học viên tiếp tục luyện tập đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các phần học tương tứng trong bài, từ đó có thể nghe hiểu đoạn hội thoại chủ đề tương tự, tự tin trong giao tiếp.
30 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ nắm được một số chủ đề ngữ pháp trình độ trung cấp trong Tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng xoay quanh chủ đề như các mối quan hệ, chăm sóc khách hàng, ước mơ,...Học viên dần tiếp cách diễn đạt của người bản xứ thông qua video tình huống. Từ đó học viên luyện nghe và phát âm để tự tin hơn trong giao tiếp.
13 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ nắm được các thì cơ bản như quá khứ đơn, hiện tại đơn giản,...Hệ thống từ vựng và cấu trúc được lặp lại tạo điều kiện để học viên ghi nhớ và biết cách sử dụng trong tình huống phù hợp. Học viên tiếp tục được rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc và viết qua từng bài học.
2 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ biết cách sử dụng từ vựng cho nhiều tình huống trong cuộc sống như trong nhà hàng, đưa lời khuyên, diễn đạt khả năng,...Đồng thời học viên biết cách kết nối các câu, các ý với nhau cho mạch lạc. Kết thúc khóa học, học viên có thể nghe hiểu chủ đề tương tự và có vốn từ vựng, cấu trúc để giao tiếp liên quan đến chủ đề đó.
0 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ nâng cao vốn từ về tình yêu, phỏng vấn, công việc và các chủ đề khác theo từng bài học. Đồng thời học viên được nâng cao đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Kết thúc khóa học, học viên có thể nghe hiểu đoạn hội thoại chủ đề tương tự, sử dụng từ vựng được trau dồi vào giao tiếp thực tế đời sống.
2 học viên Học thử ngay