Giao Tiếp - Upper Intermediate
Trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay, tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh khiến ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ. Trong đó kỹ năng giao tiếp là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Mục tiêu khóa học: Học cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ tốt trong giao tiếp; Củng cố vốn ngữ pháp và từ vựng thông dụng với môi trường giao tiếp hàng ngày; Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của nước bản xứ. Khóa học dành cho những người có khả năng giao tiếp khá và muốn nâng cao hơn nữa.
Học viên nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc câu liên quan đến các chủ đề như sức khỏe, phong cách sống, kể chuyện, hùng biện. Đồng thời kĩ năng nghe, nói, đọc, viét được trau dồi qua từng bài học. Kết thúc khóa học, học viên có thể nghe hiểu đoạn hội thoại chủ đề liên quan và
9 học viên Học thử ngay
Học viên nâng cao vốn từ vựng diễn tả niềm tin, các nguyên tắc, kĩ năng, nỗi sợ hãi,...Kết thúc khóa học, học viên có thể nghe hiểu đoạn hội thoại chủ đề liên quan. Học viên biết diễn tả các chủ đề tương tự thông qua vốn từ vựng được trau dồi trong khóa học.
2 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ trau dồi vốn từ vựng diễn tả cách cư xử, giải quyết tình huống, kĩ năng mềm, năng lực quản lí,...Cùng với các video tình huống thực tế, học viên tiếp cận và ứng dụng cách giao tiếp của người bản xứ. Học viên trau dồi ngữ pháp được đề cập trong từng bài học và bài luyện đi kèm.
1 học viên Học thử ngay
Học viên được củng cố từ vựng về các chủ đề như giáo dục, tiền, trẻ em, áp lực công việc và nhiều chủ đề quen thuộc khác. Kết thúc khóa học, học viên có thể nghe hiểu đoạn hội thoại tương tự và giao tiếp tự tin với vốn từ vựng, cấu trúc và cách diễn đạt đã được cung cấp qua từng bài theo chủ đề.
0 học viên Học thử ngay
Học viên trau dồi từ vựng về các chủ đề như điểm mạnh, kĩ năng, đặt phòng và nhiều chủ đề khác phổ biến trong cuộc sống. Kết thúc khóa học, học viên nâng cao từ vựng, có vốn cấu trúc tự tin để giao tiếp về các chủ đề này, đồng thời có thể nghe hiểu đoạn hội thoại đề cập vấn đề tương tự.
1 học viên Học thử ngay