Giao Tiếp - Advanced
Trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay, tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh khiến ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ. Trong đó kỹ năng giao tiếp là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Mục tiêu khóa học: Học cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ tốt trong giao tiếp; Củng cố vốn ngữ pháp và từ vựng thông dụng với môi trường giao tiếp hàng ngày; Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của nước bản xứ. Khóa học dành cho các học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh ở trình độ cao cấp
Kết thức khóa học, học viên không chỉ nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc và ngữ pháp xoay quanh các chủ đề chính trị, xã hội, nghệ thuật hay tiềm năng mà còn học cách phát âm, ngữ điệu cũng như kĩ năng thuyết trình thông qua video thuyết trình của người bản xứ.
9 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ được trau dồi vốn từ vựng cũng như các vấn đề ngữ pháp, cấu trúc câu xoay quanh các chủ đề như quảng cáo, giáo dục, sức khỏe. Đồng thời học viên dần học hỏi cách phát âm và giao tiếp tự tin của người bản xứ.
4 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ tích lũy và nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề như thương mại điện tử, chất lượng cuộc sống, ý nghĩa của các biểu tượng hay các hình thức giải trí. Học viên sẽ nắm được cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu phù hợp cho từng tình huống, nghe hiểu đoạn hội thoại có chủ đề tương tự và tự tin giao tiếp các vấn đề liên quan.
2 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ nâng cao từ vựng, câch diễn đạt về công việc, học tập nghiên cứu, kể lại những chuyễn đi. Tiếp nối các khóa học giao tiếp trước, học viên được củng cố ngữ pháp và luyện tập đầy đủ bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó có thể viết về chủ đề này với vốn từ vựng và cấu trúc phong phú, nghe hiểu cũng như tự tin giao tiếp.
1 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ nâng cao từ vựng, cách diễn đạt về thuê phòng, thuê chung, giao tiếp hàng ngày, cách giới thiệu và nhiều chủ đề phổ biến khác. Học viên tiếp tục được trau dồi các cấu trúc hay, các cách nói của người bản xứ, trọng tâm ngữ pháp liên quan đến chủ đề từng bài học. Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin giao tiếp về chủ đề liên quan, dựa trên vốn từ vựng, cấu trúc và ngữ pháp đã được tích lũy qua từng bài học.
4 học viên Học thử ngay