Kinh Doanh - Beginner
Khóa học Tiếng Anh kinh doanh được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng tiếng Anh thương mại chính xác, hiệu quả và thăng tiến trong công việc. Mục đích khóa học nhằm p hát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc như: - Kỹ năng đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình, viết email... - Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, phát âm chuẩn, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú - Kỹ năng nghe hiểu thông tin cụ thể, hiểu và suy luận được thái độ, tình cảm, ý kiến… - Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn từ đúng với ngữ cảnh, biết cách truyền đạt ý kiến một cách sắc sảo, linh hoạt. Khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, trình độ cơ bản
Với những bài học liên quan đến môi trường kinh doanh hàng ngày cùng nhiều chủ đề thú vị, khóa học mang đến cho các bạn những kĩ năng thiết thực nhất trong môi trường kinh doanh.
15 học viên Học thử ngay
Khóa học này tiếp tục mang đến cho các bạn những bài học thú vị liên quan đến môi trường kinh doanh. Qua đó các bạn sẽ trau dồi thêm kiến thức và hiểu biết cho mình.
2 học viên Học thử ngay