Kinh Doanh - Advanced
Khóa học Tiếng Anh kinh doanh được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng tiếng Anh thương mại chính xác, hiệu quả và thăng tiến trong công việc. Mục đích khóa học nhằm p hát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc như: - Kỹ năng đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình, viết email... - Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, phát âm chuẩn, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú - Kỹ năng nghe hiểu thông tin cụ thể, hiểu và suy luận được thái độ, tình cảm, ý kiến… - Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn từ đúng với ngữ cảnh, biết cách truyền đạt ý kiến một cách sắc sảo, linh hoạt. Khóa học dành cho các học viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh ở trình độ cao cấp
Khóa học này sẽ giúp cho học viên có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường công việc cũng như học được nhiều từ mới và mẫu câu tiếng anh thông dụng dùng trong kinh doanh.
1 học viên Học thử ngay
Trong khoá học này, chúng ta sẽ tham gia học tiếng Anh bằng các bí kíp kinh doanh cũng như luật thành công từ cựu CEO của Apple - Steven Jobs.
0 học viên Học thử ngay