750
Khóa học TOEIC của TiengAnh2020.com cung cấp nền tảng từ vựng được biên soạn từ cuốn sách “600 Essential words for the TOEIC test” của nhà xuất bản nổi tiếng Barron’s. Mỗi từ vựng có đầy đủ phiên âm, nghĩa bằng TIếng Việt, ví dụ và hình ảnh minh họa, giúp học viên dễ dàng nắm bắt bài học hơn. Hơn thế nữa, bài tập đi kèm tương đối phong phú, tạo điều kiện để học viên nhớ và sử dụng từ vựng linh hoạt. Bên cạnh đó, khóa học cung cấp bài học về chiến lược (Strategy) và luyên tập (Practice) song hành theo 3 cấp độ ứng với mức điểm mục tiêu của từng học viên theo ba mức: 250-550, 550-750 và trên 750 điểm. Khóa học cung cấp bài luyện cho 7 phần của kì thi TOEIC ở trình độ nâng cao, bài luyện tập với vốn từ vựng phong phú, cấu trúc và bài nghe nâng cao hơn, hướng tới mức trên 750 điểm.
Học viên tiếp tục được làm quen với những từ vựng thường xuât hiện trong TOEIC với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Học viên không chỉ nâng cao kiến thức từ vựng trong TOEIC nói riêng mà còn trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày nói chung.
2 học viên Học thử ngay
Học viên vừa được đi sâu vào các kiến thức nền tảng để làm tốt phần hoàn thành câu, vừa được luyện tập với những câu hỏi ở mức độ cao để thử thách bản thân. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành là một phương thức hay giúp học viên có thể đạt điểm kì vọng ở phần này khi kết thúc khóa học.
0 học viên Học thử ngay
Học viên nắm vững được mẹo và kinh nghiệm làm bài tập phần này để không bị lúng túng và gặp nhầm lẫn không đáng có, đồng thời thông qua mục luyện tập, học viên hiểu hơn cách thức tiếp cận câu hỏi đơn giản mà đạt hiệu quả mong muốn.
1 học viên Học thử ngay
Giống như các khóa học luyện tập trước song ở một mức độ cao hơn nhiều, học viên được tiếp xúc với các bài luyện tập đa dạng, phong phú để nâng cao khả năng làm bài của mình. Két thúc khóa học, học viên sẽ hiểu cụ thể và sâu sắc hơn cách áp dụng chiến lược hiệu quả vào bài làm.
0 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ tích lũy thêm nhiều từ mới thuộc trình độ nâng cao trong TOEIC với các chủ đề hết sức gần gũi và quen thuộc. Kết thúc khóa học, học viên sẽ không còn lúng túng khi bắt gặp các từ này trong bài thi cũng như trong hội thoại về chủ đề liên quan.
0 học viên Học thử ngay
Học viên nắm vững phương pháp làm bài, chiến thuật giúp dạt hiệu quả cao khi thi phần này. Khi hoàn thành đầy đủ các bài luyện đưa ra, học viên sẽ trang bị cho mình thêm hành trang mới để chinh phục điểm cao TOEIC.
0 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ có được phản xạ với mỗi loại câu hỏi riêng biệt và nhận diện được loại câu phản hồi đi với từng loại câu hỏi. Kết thúc khóa học, học viên được nâng cao thêm kiến thức và kĩ năng làm bài thi.
0 học viên Học thử ngay
Phần luyện tập này giúp học viên có cái nhìn sâu hơn về các cách phản hồi đa dạng cho mỗi loại câu hỏi để tự làm giàu thêm kiến thức của mình. Kết thúc khóa học, kĩ năng làm bài của học viên được tôi luyện kĩ lưỡng.
0 học viên Học thử ngay
Xem thêm