Khóa học cung cấp vốn từ vựng nâng cao, phong phú được biên soạn dựa trên cuốn sách “600 essential words for the TOEIC Test” của Barron’s. Mỗi bài học gồm 12 từ vựng, đi kèm phiên âm, dịch nghĩa, ví dụ và ảnh minh họa, cùng bài luyện tập kèm theo để ôn luyện từ vựng của bài.
Học viên tiếp tục được làm quen với những từ vựng thường xuât hiện trong TOEIC với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Học viên không chỉ nâng cao kiến thức từ vựng trong TOEIC nói riêng mà còn trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày nói chung.
2 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ tích lũy thêm nhiều từ mới thuộc trình độ nâng cao trong TOEIC với các chủ đề hết sức gần gũi và quen thuộc. Kết thúc khóa học, học viên sẽ không còn lúng túng khi bắt gặp các từ này trong bài thi cũng như trong hội thoại về chủ đề liên quan.
0 học viên Học thử ngay
Học viên được mở rộng vốn từ của mình nhờ việc tiếp xúc với từ vựng thuộc các chủ đề đa dạng, phong phú. Kết thúc khóa học, việc nắm vững và ghi nhớ từ mới không còn làm khó học viên nhờ các bài tập áp đụng được biên soạn hết sức gọn ghẽ và khoa học.
0 học viên Học thử ngay
Học viên được làm giàu thêm vốn từ với những từ mới thường gặp trong TOEIC thuộc các chủ đề khá hóc búa thuộc phạm trù sức khỏe. Kết thúc khóa học, qua luyện tập các bài đưa ra và học theo minh họa dễ hiểu, làm chủ các từ này là việc nằm trong tầm tay.
0 học viên Học thử ngay