Khóa học cung các cấp bài học đi kèm chiến lược, ví dụ để làm rõ từng chiến lược cho phần Nghe của bài thi TOEIC và bài luyện tập áp dụng chiến lược đó.
Học viên nắm vững được mẹo và kinh nghiệm làm bài tập phần này để không bị lúng túng và gặp nhầm lẫn không đáng có, đồng thời thông qua mục luyện tập, học viên hiểu hơn cách thức tiếp cận câu hỏi đơn giản mà đạt hiệu quả mong muốn.
1 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ có được phản xạ với mỗi loại câu hỏi riêng biệt và nhận diện được loại câu phản hồi đi với từng loại câu hỏi. Kết thúc khóa học, học viên được nâng cao thêm kiến thức và kĩ năng làm bài thi.
0 học viên Học thử ngay
Học viên hiểu được cách thức xử lý câu hỏi một cách nhanh nhạy và chủ động, cũng như nắm được các bẫy cần tránh thường gặp. Kết thúc khóa học, việc luyện tập các bài đưa ra giúp học viên làm chủ được bài làm hiệu quả.
0 học viên Học thử ngay
Học viên hiểu và áp dụng được các mẹo làm bài để tiến đến số điểm nằm trong mục tiêu đặt ra. Tự thử thách bản thân với các bài luyện khó giúp học viên tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích khi kết thúc khóa học.
0 học viên Học thử ngay