giao tiếp
Trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay, tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh khiến ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ. Trong đó kỹ năng giao tiếp là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Mục tiêu khóa học: Học cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ tốt trong giao tiếp; Củng cố vốn ngữ pháp và từ vựng thông dụng với môi trường giao tiếp hàng ngày; Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của nước bản xứ. Khóa Tiếng anh giao tiếp của TiengAnh2020.com có các trình độ: Beginner (Dành cho người mới bắt đầu học) Intermediate (Dành cho người học có trình độ vừa phải) Upper Intermediate (Dành cho người học có trình độ khá giỏi) Advanced (Dành cho người học có trình độ cao). Tất cả các kiến thức cũng như bài luyện tập cho học viên theo học được cung cấp đầy đủ như: Bài nghe, bài nói, bài viết, ngữ pháp, từ vựng và luyện tập. Chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt, cùng với lượng bài tập với nội dung phong phú. Được thu âm và chấm điểm bài làm ngay sau khi hoàn thành.
Học viên sẽ tiếp cận vốn từ và mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, từ đó có thể giao tiếp như người bản xứ với một số lĩnh vực phổ biến như màu sắc, giới thiệu,...Kết thúc khóa học, học viên sẽ dần tiếp cần với cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.
0 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ dần nâng cao kĩ năng nghe, nói, đọc, viết qua từng bài học liên quan đến chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như ngày sinh nhật, thời tiết,...qua từng bài học gắn với chủ đề đó. Học viên sẽ biết thêm từ mới, đồng thời lượng từ vựng này cũng được lặp lại trong các bài học. Kết thúc khóa học, học viên dần biết cách áp dụng từ vựng và cấu trúc câu vào giao tiếp hàng ngày.
48 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ nâng cao vốn từ vựng và lí thuyết ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản. Đồng thời với bài học đầy đủ phần luyện tập cho 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên sẽ tự tin hơn với vốn Tiếng Anh của mình và có thể giao tiếp lưu loát đối với các chủ đề đã được tìm hiểu.
19 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ tiếp tục bổ sung vốn từ vựng và các yếu tố then chốt trong ngữ pháp Tiếng Anh. Luyện tập cùng Khóa học Tiếng Anh giao tiếp trình độ sơ cấp 4, học viên có thể nâng cao kĩ năng qua từng bài học và tự tin với vốn từ vựng, ngữ pháp để giao tiếp lưu loát hơn.
17 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ được mở rộng vốn từ về các chủ đề quen thuộc như thời tiết, lễ hội, địa điểm....Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp với vốn từ vựng cơ bản tương đối được tích lũy. Đồng thời học viên có thể nghe hiểu chủ đề cơ bản và viết đoạn văn về nội dung cuộc sống hàng ngày.
6 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc về chủ đề quen thuộc trong đời sống như giải trí, thời trang, công việc, nghề nghiệp và các mối quan hệ. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin trong giao tiếp xung quanh chủ đề phổ biến này, nghe hiểu các đoạn hội thoại cơ bản có nội dung tương tự, hay viết luận cơ bản về các chủ đề này.
11 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ mở rộng kiến thức ngữ pháp về cách sử dụng một số loại thì trong Tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề như hướng dẫn, các nguyên tắc, kinh nghiệm,...Học viên tiếp tục luyện tập đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các phần học tương tứng trong bài, từ đó có thể nghe hiểu đoạn hội thoại chủ đề tương tự, tự tin trong giao tiếp.
30 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ nắm được một số chủ đề ngữ pháp trình độ trung cấp trong Tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng xoay quanh chủ đề như các mối quan hệ, chăm sóc khách hàng, ước mơ,...Học viên dần tiếp cách diễn đạt của người bản xứ thông qua video tình huống. Từ đó học viên luyện nghe và phát âm để tự tin hơn trong giao tiếp.
13 học viên Học thử ngay
Xem thêm