kinh doanh
Khóa học Tiếng Anh kinh doanh được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng tiếng Anh thương mại chính xác, hiệu quả và thăng tiến trong công việc. Mục đích khóa học nhằm p hát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc như: - Kỹ năng đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình, viết email... - Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, phát âm chuẩn, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú - Kỹ năng nghe hiểu thông tin cụ thể, hiểu và suy luận được thái độ, tình cảm, ý kiến… - Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn từ đúng với ngữ cảnh, biết cách truyền đạt ý kiến một cách sắc sảo, linh hoạt.
Với những bài học liên quan đến môi trường kinh doanh hàng ngày cùng nhiều chủ đề thú vị, khóa học mang đến cho các bạn những kĩ năng thiết thực nhất trong môi trường kinh doanh.
15 học viên Học thử ngay
Khóa học này tiếp tục mang đến cho các bạn những bài học thú vị liên quan đến môi trường kinh doanh. Qua đó các bạn sẽ trau dồi thêm kiến thức và hiểu biết cho mình.
2 học viên Học thử ngay
Khóa học mang đến cho bạn vốn kiến thức trong môi trường kinh doanh qua các bài học với từng chủ đề riêng biệt. Qua đó bạn sẽ có kỹ năng đàm thoại trong kinh doanh với các mẫu câu tiếng anh và vốn từ thông dụng
1 học viên Học thử ngay
Khóa học giúp bạn tiếp tục củng cố và nâng cao những kiến thức  tiếng anh trong môi trường kinh doanh thông qua các bài học với những chủ đề cụ thể . Nội dung sinh động và phong phú qua từng bài học.
1 học viên Học thử ngay
Trong khóa học này, các học viên sẽ được tiếp cận với các cuộc trò chuyện và đàm phán trong môi trường kinh doanh, qua đó có thể học được các cách diễn đạt trong từng hoàn cảnh cụ thể.
1 học viên Học thử ngay
Trong khóa học này, bạn sẽ được cung cấp vốn từ vựng phong phú và các cấu trúc thường sử dụng trong các tinh huống hội thoại trong kinh doanh.
2 học viên Học thử ngay
Khóa học này sẽ giúp cho học viên có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường công việc cũng như học được nhiều từ mới và mẫu câu tiếng anh thông dụng dùng trong kinh doanh.
1 học viên Học thử ngay
Trong khoá học này, chúng ta sẽ tham gia học tiếng Anh bằng các bí kíp kinh doanh cũng như luật thành công từ cựu CEO của Apple - Steven Jobs.
0 học viên Học thử ngay