IELTS
Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chứng chỉ IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các trường học ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada. Khóa học IELTS của TiengAnh2020.com cung cấp nền tảng kiến thức, từ vựng, ngữ pháp được biên soạn từ nhiều cuốn sách như: “Grammar for IELTS with answers” của Cambridge tác giả là Diana Hopkins và Pauline Cullin , cuốn “ English Vocabulary in Use” của Cambridge tác giả là Stuart Redman và chuỗi bộ đề Cambridge từ 1 đến 9. Mỗi bài học kết hợp đầy đủ phiên âm, nghĩa bằng Tiếng Việt, ví dụ và hình ảnh minh họa, giúp học viên dễ dàng nắm bắt bài học hơn. Hơn thế nữa, bài tập đi kèm tương đối phong phú, tạo điều kiện để học viên nhớ và học ôn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, khóa học cung cấp bài học về Chiến lược (Strategy) và Luyên tập (Practice ) song hành theo 3 cấp độ ứng với mức điểm mục tiêu của từng học viên: IELTS 5.0-5.5, IELTS 6.0-6.5, IELTS 6.5-7.0. Các bài học về tips, chú ý nhỏ, chiến thuật để đạt điểm kì vọng cho bài thi IELTS được trình bày chi tiết trong phần chiến lược. Ngoài ra, mục này cũng có ví dụ và minh họa đi kèm để học viên nắm được cách áp dụng chiến lược. Học viên sử dụng những thủ thuật, chiến lược này để áp dụng và luyện tập. Mục luyện tập cũng được xây dựng theo 3 cấp độ : IELTS 5.0-5.5, IELTS 6.0-6.5, IELTS 6.5-7.0 bao gồm các dạng bài tập theo chuẩn hiện hành (Classifying Information/Locating Information/Matching/Sentence Completion…). Với nội dung được biên soạn công phu, nguồn soạn chọn lọc và sát cấu trúc đề thi hiện hành, TiengAnh2020.com cam kết sẽ giúp học viên đạt được ngướng điểm kì vọng sau 90 giờ luyện tập.
Học viên có khă năng viết miêu tả biểu đồ tròn theo phần trăm, tỉ lệ tương ứng. Qua khóa học, học viên học thêm vón từ vựng chuyên ngành theo bài học nhất đinh về biểu đồ miêu tả này.
22 học viên Học thử ngay
Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có khả năng áp dụng lý thuyết vào thực tế khi đọc các bài luận học thuật mà có thể hiểu bao quát những ý nào liên quan hay không đến bài luận đó. Hơn nữa, học viên còn có thể nâng cao trình độ khi đọc. Đọc nhanh hơn và hiệu quả hơn.
2 học viên Học thử ngay
Học viên được tiếp xúc và làm quen với bài luyên nghe IELTS - các bài nghe đa dạng và nhiều mức độ giúp nâng cao trình độ của học viên và nắm chắc các tips khi làm bài nghe.
3 học viên Học thử ngay
với cấp độ nâng cao hơn, Khóa học giúp học viên tăng cường kĩ năng đọc và phân tích trong bài thi. Học viên được luyện tập với bài tập có độ khó phù hợp nhằm tích lũy và nâng cao trình độ, có khả năng áp dụng thực tế cao.
0 học viên Học thử ngay
Khóa học sẽ bổ sung kỹ năng để làm các dạng bài tập cho học viên, giúp học viên hoàn thành phần thi Nghe IELTS một cách tốt nhất. Không những vậy, kiến thức học được có thể giúp người học áp dụng ngoài thực tế cuộc sống.
1 học viên Học thử ngay
Học viên với những vốn từ vựng căn bản có khả năng diễn đạt và trình bày giới thiệu một cách lưu loát. Học viên còn được học cách điễn đạt khác nhau và mang tính chất cao để có thể đạt điểm mong muốn khi thi
3 học viên Học thử ngay
Khóa học sẽ trau dồi kỹ năng viết và nghiên cứu biểu đồ của học viên trong phần thi Viết IELTS. Sau khóa học, các bạn có thể tự tin hơn với khả năng viết của bản thân và hoàn thành phần thi Viết một cách tốt nhất
0 học viên Học thử ngay
Học viên học được cách trả lời, thể hiện một cách ấn tượng với người phỏng vấn. Với phần bài tập luyện tập, học viên cải thiện kĩ năng và trình độ khi trả lời.
2 học viên Học thử ngay
Xem thêm