TOEFL
TOEFL iBT là bài thi tiêu chuẩn quốc tế và quan trọng để có thể du học tại một nước nói tiếng Anh. Bài thi được thiết kế để đánh giá những kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu để có thể theo học trong môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc học cao hơn. Hơn 27 triệu người từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia kỳ thi TOEFL để xác định trình độ tiếng Anh. Bài thi TOEFL iBT được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trên cả bốn kỹ năng nghe, đọc, nói và viết trong môi trường học tập ở bậc đại học. Khóa học TOEFL tại TiengAnh2020 được xây dựng với mục tiêu giúp học viên nắm được cấu trúc bài thi và các kỹ năng cần thiết để làm bài hiệu quả; phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh cơ bản (nghe, nói, đọc, viêt) cho học viên; giúp học viên tự tin và tâm lý vững vàng khi làm bài thi chính thức; cung cấp cho học viên chiến lược phù hợp với từng phần thi, từng kỹ năng. Bên cạnh đó, khóa học TOEFL của TiengAnh2020 còn cung cấp bài học về Chiến lược (Strategy) và Luyên tập (Practice ) cho từng dạng bài phổ biến, thường gặp ở mỗi bài thi TOEFL với chất lượng nội dung, hình ảnh, audio tốt. Hoàn thành khóa học, thí sinh dự thi Chứng chỉ TOEFL sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng cần thiết cho kì thi của mình.
Học viên sẽ được học những kiến thức để trau dồi khả năng đọc dựa trên nền tảng kiến thức sơ cấp đã có. Qua khóa học, trình độ đọc trong bài thi TOEFL của người học sẽ được rèn luyện một cách tốt hơn.
14 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức cơ bản để bắt đầu học kỹ năng Đọc trong bài thi TOEFL. Với cách trình bày khoa học và các bài tập bổ ích, người học sẽ bước đầu nắm được những lý thuyết cần biết để đọc bài với trình độ sơ cấp.
16 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ được học những kiến thức nâng cao hơn so với trình độ trung cấp. Kết thúc khóa học, người học sẽ tự luyện cho bản thân kỹ năng đọc thuần thục để hoàn thành tốt phần thi Đọc trong TOEFL.
5 học viên Học thử ngay
Học viên nắm được các điểm cần chú ý khi làm bài nghe TOEFL và thu nạp thêm các kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết cho bài nghe của TOEFL. Kết thúc khóa học, học viên bước đầu đã tạo được nền móng để làm bài nghe tốt.
9 học viên Học thử ngay
Học viên sẽ được trau dồi một cách tốt nhất kỹ năng nghe để sẵn sàng cho một kì thi TOEFL. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin để làm bài và đạt được điểm số cao nhất.
4 học viên Học thử ngay
Học viên làm quen với kết cấu bài thi nói của TOEFL, nắm được các kĩ năng phát âm chuẩn và kĩ năng nói cơ bản, luyện tập cách lên ý tưởng và xây dựng ý tưởng cho bài nói trong thời gian ngắn, đồng thời rèn luyện kĩ năng nghe, đọc cũng như phát triển kĩ năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp.
2 học viên Học thử ngay
Học viên thông thạo cấu trúc bài thi nói TOEFL, nâng cao kĩ năng đọc, nghe, nói, đặc biệt là kĩ năng tổng hợp, xử lý nội dung trong thời gian ngắn; đồng thời tiếp tục luyện tập kĩ năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp cho thuần thục và nắm bắt được các yêu cầu, chiến thuật quan trọng khi làm bài.
0 học viên Học thử ngay
Với những kiến thức nhận được từ khóa học, học viên sẽ bước đầu làm quen với các bài thi viết trong TOEFL. Từ đấy có khả năng tự luyện tập kỹ năng để hoàn thành kì thi một cách tốt hơn
1 học viên Học thử ngay
Xem thêm