Tiếng Anh
Đọc là kĩ năng học viên theo học ngoại ngữ có điều kiện nhiều nhất để trau dồi, cũng là kĩ năng gần gũi và phổ biến nhất, đặc biệt trong đời sống có tính chất ngày càng hội nhập. Hoạt động đọc để hiểu, nắm và đúc rút thông tin, nhận biết thông tin nhanh, nắm được ý chính,…không chỉ quan trọng trong các kì thi mà còn quan trọng trong chính đời sống hằng ngày. Từ đó, tienganh2020.com đã biên soạn mục kĩ năng Đọc với nguồn tài liệu hết sức phong phú, chọn lọc, sau đó phân theo các mục Đọc đoạn văn, Đọc tin tức, Đọc truyên ngắn, Đọc diễn văn và các câu chuyên Quà tặng cuộc sống . Có thể nói nội dung này được Tienganh2020.com biên soạn gần như đã phủ trọn vẹn các lĩnh vực mà người học ngoại ngữ cần trau dồi đối với kĩ năng Đọc. Bên cạnh đó, mục kĩ năng này cũng được bên soạn đầy đủ, không chỉ bài đọc và còn bài dịch , giúp học viên hiểu sâu hơn. Mục lí thuyết cung cấp các mẫu câu, cấu trúc hay nội dung ngữ pháp được sử dụng trong bài học. Mục từ vựng đi kèm cung cấp cách phát âm, nghĩa, ví dụ cho từng từ để học viên có thể nắm được văn cảnh sử dụng. Mục bài tập tiếp tục củng cố cho học viên các cấu trúc, từ vựng được sử dụng trong bài đọc . Tienganh2020.com đã phân chia các hình thức luyện đọc khác nhau nhằm giúp học viên củng cố kĩ năng của mình theo các cách khác nhau, từ đó rút ra cách thức phù hợp với mình nhất, đồng thời có thể kết hợp các hướng khác nhau để tránh nhàm chán. Từ đó, Tienganh2020.com cam kết sẽ giúp học viên nâng cao kĩ năng Đọc chỉ sau 2 tháng luyện tập liên tục, với cường độ và thời gian dành cho kĩ năng này từ 1 đến 1.5 giờ học mỗi ngày.
Registering for class schedule has left many university students short of sleep. 
0 học viên Học ngay
Vietnamese authorities have issued a new circular that promulgates the duties, powers, and content of the patrol and inspection of traffic police in the country.
11 học viên Học ngay
The giant turtle of the Hoan Kiem Lake, Hanoi, reportedly died this afternoon, January 19. This is shocking news to Hanoians in particular and Vietnamese in general.
6 học viên Học ngay
The Ministry of Education and Training (MOET) does not prohibit students to use Facebook, but the ban has been issued by many schools.
6 học viên Học ngay
  Kaspersky Lab's latest report on spam and phishing in the third quarter shows that the US, Viet Nam and China are the top three countries producing spam.
4 học viên Học ngay
Nguyen Tu Quang and BPhone were the the two names most often mentioned in the Vietnamese technology community in 2015. 
5 học viên Học ngay
Believe it or not: 87 percent of kids in the region use smartphones
7 học viên Học ngay
VinaPhone subscribers in the islands of Phu Quoc and HCM City can use 4G services and pay the charges for the 3G services.
3 học viên Học ngay
Xem thêm